Bài dự thi số 16: Vinacontrol trong tôi là lòng Biết ơn và niềm Tự hào

Vinacontrol trong tôi là lòng Biết ơn và niềm Tự hào

 

 “Cuộc hành trình lớn nhất của một đời người là đi tìm chính bản thân mình, trải nghiệm và thử thách tất cả để tìm ra mình là ai”. Ai trong chúng ta cũng đôi lần tự hỏi mục đích và ý nghĩa cuộc sống mình là gì? Khi bản thân bắt đầu biết cảm nhận cuộc sống, tôi đã không ít lần trăn trở đi tìm ý nghĩa của cuộc đời mình. Trải qua những năm tháng được làm việc tại Vinacontrol Đà Nẵng, tôi may mắn tìm được niềm vui và hạnh phúc thực sự của bản thân, nhận ra mục đích sống của mình chính là Gia đình và Công việc.

Mỗi một ngày đến cơ quan là một ngày vui và nhiều trải nghiệm. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi có được một công việc phù hợp, một môi trường làm việc tích cực, năng động; những người đồng nghiệp đầy nhiệt huyết, chân tình, sẵn sàng san sẻ và giúp đỡ nhau.

Để mỗi ngày trôi qua thực sự có ý nghĩa, 8 tiếng làm việc không áp lực, không nhàm chán, tôi luôn tự động viên và nhắc nhở bản thân phải luôn thực sự nghiêm túc, hăng say và tìm niềm vui, hạnh phúc trong chính công việc của mình, từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Tôi nghĩ rằng, để mỗi người lao động làm việc hiệu quả, năng suất cao hơn, tạo được thành công rực rỡ hơn chính là niềm tự hào về tổ chức. Đi đến đâu, gặp ai tôi cũng rất vui và hãnh diện khi giới thiệu mình đang làm việc tại Vinacontrol Đà Nẵng, là một thành viên trong mái nhà chung Vinacontrol. Tôi luôn cảm thấy dâng lên trong lòng một tình cảm tha thiết và rất tự hào mỗi khi nhắc đến VINACONTROL. Là thế hệ tiếp nối, tôi may mắn được chứng kiến các cột mốc 60 năm, 65 năm và giờ đây 66 năm - một hành trình đáng tự hào, một sự phát triển bền vững, là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên Vinacontrol chúng ta.

 

Trân trọng và biết ơn những giá trị to lớn mà Công ty đã mang đến là động lực thúc đẩy tôi làm việc tốt hơn, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ, kỹ năng để có thể đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại mới. Tình yêu và lòng tự hào về thương hiệu Vinacontrol là nguồn hứng khởi, là lòng tin và sự gắn kết để chúng ta cùng tạo nên những giá trị bền vững, những thành tựu vang dội hơn nữa trong tương lai.

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Tập đoàn Vinacontrol, kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên tràn đầy sức khoẻ, nhiệt huyết và cống hiến hết mình vì sự nghiệp chung của Tập đoàn, để Vinacontrol tiếp tục phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế hàng đầu, trở thành một công ty có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.

16._h_vn_800


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn