Tiêu dùng & Bán lẻ

tieu_dung_800

Vinacontrol với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cam kết giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm tiêu dùng và bán lẻ; giảm thiểu rủi ro, tranh chấp không đáng có và phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định của pháp luật.

Tiêu dùng và bán lẻ là việc sử dụng những của cải vật chất (hàng hóa và dịch vụ) được sáng tạo, sản xuất ra trong quá trình sản xuất để thoả mãn các nhu cầu của xã hội. Tiêu dùng và bán lẻ là giai đoạn quan trọng của tái sản xuất. Hoạt động là một động lực của quá trình sản xuất, nó kích thích cho sản xuất phát triển.

Khi bạn là nhà sản xuất, người bán lẻ thì chất lượng và số lượng phẩm có phù hợp với hợp đồng hay không luôn là điều quan tâm hàng đầu. Trong khi đó, nếu đặt địa vị là người tiêu dùng thì tính an toàn và chất lượng sản phẩm mới là điều quan trọng hơn. Chính vì vậy, những bằng chứng liên quan tới sự phù hợp của các sản phẩm tiêu dùng và bán ngay từ nguyên liệu ban đầu cho đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng rất được chú trọng.

Chuyên gia của chúng tôi giúp bạn đánh giá, giảm thiểu rủi ro và chứng minh được nguyên liệu, quy trình sản xuất,sản phẩm của bạn phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng và an toàn mới nhất, tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của bạn thâm nhập vào mọi thị trường trên thế giới.

Các dịch vụ của Vinacontrol về sản phẩm tiêu dùng và bán lẻ

GIÁM ĐỊNH

Đánh giá sự phù hợp

Giám định số lượng, chất lượng

Giám định xuất xứ

Giám định tình trạng

Giám định trong quá trình sản xuất (shop inspection)

Giám định trước khi giao hàng (Pre-Shipment inspection)

Kiểm tra bao bì, quy cách đóng gói

Giám sát quá trình xếp/ dỡ hàng


ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN

Chứng nhận hiệu ứng nhà kính theo JCM và ISCC

Chứng nhận hệ thống quản lý (ISO9001, 14001, 50001, 22001, HACCP…)

Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn

Chứng nhận sản phẩm hợp quy

THỬ NGHIỆM

Xác định thành phần

Phân tích hàm lượng

024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn