Thời trang và phụ kiện

shopping-892811_800 

Vinacontrol hỗ trợ tuyệt đối trong công tác đánh giá sự phù hợp với sản phẩm thời trang và phụ kiện nhằm giúp các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật.

Thời trang là một thói quen hoặc phong cách phổ biến, đặc biệt về quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang. Ngoài ra, thời trang là một xu hướng đặc biệt và không thay đổi trong phong cách diện đồ của một người. Đó là những phong cách đang thịnh hình và những sáng tạo mới nhất của các nhà thiết kế trang phục.

Thời trang đang dần trở thành một yếu tố không thể thiếu trong đời sống tinh thần và vật chất của con người. Đi song song với đó là yêu cầu về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép hay phụ kiện (vòng cổ, lắc tay,…) đều là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu chất lượng sản phẩm kém hoặc không an toàn sẽ gây ra những bệnh lý về da cho người sử dụng. Vì thế, các Bộ, Ngành của Việt Nam đã đưa ra các tiêu chuẩn và quy chuẩn quốc gia nhằm bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

Vinacontrol với hệ thống 6 trung tâm, phòng thử nghiệm được công nhận và 28 chi nhánh/đơn vị thành viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc cam kết mang lại các giải pháp được thiết kế phù hợp với từng khách hàng, hiệu quả tối đa với mức chi phí tiết kiệm, giảm thiểu rủi ro và tranh chấp không đáng có.

Các dịch vụ của Vinacontrol dành cho sản phẩm thời trang và phụ kiện  

GIÁM ĐỊNH

Đánh giá sự phù hợp

Giám định số lượng, chất lượng

Giám định xuất xứ

Giám định tình trạng

Giám định trong quá trình sản xuất (shop inspection)

Giám định trước khi giao hàng (Pre-Shipment inspection)

Kiểm tra bao bì, quy cách đóng gói

Giám sát quá trình xếp/ dỡ hàng


ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN

Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn

Chứng nhận sản phẩm hợp quy

THỬ NGHIỆM

Xác định thành phần

Phân tích hàm lượng

024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn