modern-minimalist-lounge-3100785_1280_800

Phục vụ yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng tại Việt Nam, Vinacontrol cung cấp đồng bộ các dịch vụ giám định, đánh giá chất lượng cho các sản phẩm đồ gia dụng, nội thất và trang trí giúp đảm bảo chất lượng, mức độ an toàn, và sự tuân thủ theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan quản lý.

Đồ gia dụng, nội thất và trang trí là những sản phẩm hàng hóa được sản xuất, chế tạo với mục đích chủ yếu là để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của các cá nhân và hộ gia đình. Nhu cầu tiện nghi của cuộc sống hiện đại là vô cùng, kéo theo đó là các nhóm sản phẩm hết sức đa dạng, có thể kể đến: Máy và thiết bị điện – điện tử gia dụng; Thiết bị chiếu sáng nội thất; Dụng cụ chăm sóc sức khỏe cá nhân tại nhà; Đồ gốm sứ, thủy tinh; Sản phẩm từ nhựa; Thảm và các mặt hàng dệt;Đồ nội thất từ gỗ; Sản phẩm thủ công mỹ nghệ…

Cùng với sự đi lên của chất lượng cuộc sống, người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái hơn, khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình của mình. Chất lượng, tuổi thọ và độ an toàn của các sản phẩm nhập khẩu thường được tin tưởng hơn nhưng cũng có không ít các sản phẩm sản xuất trong nước đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Hiện nay, thách thức đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp chính là là tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ tran lan trên thị trường. Làm sao để mua được một món đồ đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc và đầy đủ chế độ bảo hành? Tại Vinacontrol, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp khách hàng giải tỏa những băn khoăn này.

Các giải pháp của Vinacontrol đối với sản phẩm đồ gia dụng, nội thất và trang trí bao gồm:

GIÁM ĐỊNH

Đánh giá sự phù hợp

Giám định chủng loại đồng bộ

Giám định phạm vi sử dụng, tính chuyên dùng

Giám định nguồn gốc, xuất xứ

Giám định bao bì, ký mã hiệu

Giám định tình trạng, cảm quan/ngoại quan

Giám định tại nơi sản xuất

Giám đinh trước giao hàng

THỬ NGHIỆM

Xác định thành phần

Thử nghiệm bao bì


KIỂM ĐỊNH VÀ HIỆU CHUẨN

Đo kiểm môi trường lao động

  

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

Chứng nhận hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001

Chứng nhận hệ thống nhà kính theo JCM và ISCC

Chứng nhận phục vụ công bố hợp chuẩn, hợp quy


Hãy liên hệ với Vinacontrol để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.