Chào mừng Kỉ niệm 66 năm thành lập Tập đoàn Vinacontrol

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 66 năm ngày Tập đoàn Vinacontrol thành lập (24/10/1957 –24/10/2023). Một hành trình đáng tự hào, khẳng định uy tín của thương hiệu Vinacontrol, sự phát triển bền vững của Tập đoàn và ẩn chứa trong đó là sự nỗ lực, quyết tâm của cả một tập thể.

banner_fb_66_nm_800

Để chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập, Tập đoàn Vinacontrol đã phát động Cuộc thi Ảnh và Cuộc thi Viết mang tên “Vinacontrol trong tôi” dành cho tất cả cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của Tập đoàn Vinacontrol. Cuộc thi là cơ hội để cán bộ nhân viên Vinacontrol chia sẻ những hình ảnh, những câu chuyện, kỉ niệm khó quên trong thời gian làm việc tại Vinacontrol, từ đó khơi gợi cảm xúc, sự gắn bó với Tập đoàn và cũng là dịp để Tập đoàn tri ân toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang ngày đêm cống hiến, đóng góp sức mình vì sự lớn mạnh của Tập đoàn.

cuc_thi_nh-vit_800

Sau gần một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ nhân viên của tất cả các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Vinacontrol với 27 bài dự thi tham dự Cuộc thi Ảnh và 17 bài dự thi tham dự Cuộc thi Viết. Hơn cả một cuộc thi, "Vinacontrol trong tôi" đã trở thành nơi gửi gắm những tình cảm đặc biệt, những cảm xúc khó quên và niềm tự hào sâu sắc đối với "mái nhà chung Vinacontrol".

Hành trình 66 năm của Vinacontrol càng trở nên ý nghĩa hơn nữa khi ghi dấu trong đó là tuổi trẻ, là nhiệt huyết thanh xuân của biết bao nhiêu thế hệ, những người đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển vững mạnh của Vinacontrol. 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm hay lâu hơn nữa, thời gian gắn bó, trưởng thành cùng với Vinacontrol càng lâu thì tình yêu và niềm tự hào dành cho Vinacontrol càng lớn dần lên.

Đối với cán bộ nhân viên Vinacontrol, "Vinacontrol không chỉ đơn thuần là một tên gọi, mà còn mang trong mình một tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao hơn". Công việc tại Vinacontrol không chỉ là nhiệm vụ hàng ngày, mà còn mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chính vì vậy mà dù nhiệm vụ khó khăn và thử thách thế nào, các cán bộ nhân viên Vinacontrol vẫn nỗ lực hết sức mình, đoàn kết, hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, khẳng định uy tín thương hiệu Vinacontrol, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Tập đoàn thật nhiều sức khỏe, giữ vững được tinh thần, nhiệt huyết, tiếp tục chung tay, góp sức cùng nhau xây dựng và phát triển Vinacontrol, giữ vững vị thế là tổ chức đánh giá sự phù hợp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

 


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn