Bài dự thi số 11: Vinacontrol - Nơi Lưu Giữ Kí Ức Thanh Xuân

VINACONTROL - NƠI LƯU GIỮ KÍ ỨC THANH XUÂN

Trong 17 năm gắn bó với Vinacontrol là khoảng thời gian đẹp nhất của tôi. Nơi đã giúp tôi trưởng thành, định vị giá trị bản thân. Nơi đã tặng cho tôi những người bạn, những đồng nghiệp thật tuyệt vời. Nơi đã lưu giữ những kí ức thời thanh xuân.

Với tầm nhìn của Vinacontrol là: Uy tín thế giới – Tập đoàn kinh tế vững mạnh. Trong suốt hành trình cùng Vinacontrol, tôi đã cảm nhận được nhiều sự thay đổi, chuyển mình và phát triển của Vinacontrol để thích ứng với từng thời kì giai đoạn của xã hội và thế giới. Với những thành tựu mà Vinacontrol đã đạt được, tôi tin rằng Vinacontrol sẽ phát triển vững mạnh hơn, và tôi luôn tự hào là một thành viên của Vinacontrol.

Năm nay kỷ niệm mừng sinh nhật 66 năm thành lập Tập đoàn Vinacontrol cũng là mốc thời gian quan trọng của tôi khi nhận nhiệm vụ mới về kiểm định trang thiết bị y tế. Dẫu biết rằng nhiệm vụ này không hề đơn giản nhưng tôi sẽ luôn cố gắng học hỏi, làm việc tận tâm để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ định vị chất lượng thiết bị y tế để giúp cho quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân được chuẩn xác nhất, mang đến hiệu quả cao nhất. Đối với tôi, nhiệm vụ này không chỉ là một công việc mà nó còn mang tính nhân đạo (trao những món quà tinh thần) khi chúng ta – Vinacontrol mang đến giá trị cuộc sống mới cho những người bệnh và nâng cao uy tín cho các Cơ sở, Trung tâm y tế trên toàn quốc.

Mùa thu tháng mười là khoảnh khắc giao mùa đẹp nhất trong năm cũng là thời điểm để chúng ta trao cho nhau những lời yêu thương ấm áp nhất. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự trân quý và lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Vinacontrol CN Đà Nẵng và các Anh chị em đồng nghiệp đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng tôi trong sự nghiệp cống hiến cho Vinacontrol và cho tôi những giá trị của ngày hôm nay. Số 10 cũng là con số tròn trĩnh trong thần số học, thể hiện sự tốt đẹp, niềm tin, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và trở nên thành công rực rỡ. Tôi tin rằng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi sẽ giúp cho Vinacontrol ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chúc mừng sinh nhật Vinacontrol ngày càng thăng hoa, giữ vững là đơn vị giám định hàng đầu Việt Nam và vươn xa hơn nữa.

Tác giả: Thái Quang Vũ - Phòng Hành chính kế toán - Vinacontrol Đà Nẵng

hinh_1_800.

hinh_2_800_02.hinh_3_800.hinh_4_800.


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn