Thử nghiệm

Vinacontrol cung cấp toàn diện các giải pháp phân tích, thử nghiệm sản phẩm hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng đánh giá được mức độ đáp ứng và phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan Quản lý Nhà nước về chất lượng, an toàn, hiệu suất và phát triển bền vững.

Toàn cầu hoá đã làm thay đổi thế giới, mở ra các thị trường mới, nguồn cung, quy định và sản phẩm. Người tiêu dùng và cơ quan quản lý Nhà nước ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng, an toàn, hiệu suất và tính bền vững của sản phảm, gây sức ép rất lớn đến nhà sản xuất, vận tải, phân phối và thương mại. Vinacontrol có thể giúp bạn quản lý tận gốc vấn đề thông qua việc thấu hiểu rõ đặc tính của sản phẩm, đánh giá mức độ đáp ứng và sự phù hợp của hàng hóa đới với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan quản lý Nhà nước. 

Dịch vụ thử nghiệm của Vinacontrol có thể được linh hoạt thực hiện tại hiện trường, tại các phòng thí nghiệm hiện đại của Vinacontrol hoặc chứng kiến thử nghiệm tại nơi sản xuất, giúp cung cấp những dữ liệu bạn cần để tối ưu hóa quy trình sản xuất và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường một cách nhanh chóng, tiết kiệm, thuận tiện và hiệu quả nhất. 

Với vị thế của tổ chức giám định, thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam từ năm 1957, chuyên gia, phân tích viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ về trang thiết bị, trình độ và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm và thời gian của cộng đồng và doanh nghiệp. Vinacontrol cũng được các cơ quan quản lý nhà nước chỉ định thực hiện nhiều hoạt động kiểm tra phục vụ Quản lý nhà nước, quản lý chuyên ngành.

DỊCH VỤ PHÂN TÍCH & THỬ NGHIỆM

Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu

Kiểm tra cảm quan, trực quan

Xác định tên hàng, công dụng

Phân tích chỉ tiêu cơ lý

Phân tích chỉ tiêu hóa học

Kiểm tra vi sinh vật

Phân tích & đánh giá sự phù hợp theo tiêu chuẩn và yêu cầu

Phân tích hàm lượng chất độc hại, dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

Phân tích hàm lượng tồn dư kháng sinh

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Kiểm tra an toàn vật liệu chèn lót, bao bì, hàng hóa

Tư vấn & dịch vụ đặc thù khác theo yêu cầu

LĨNH VỰC THỬ NGIỆM

An toàn thực phẩm

Sản phẩm nông hoá học

Thức ăn chăn nuôi

Vi sinh, biến đổi gen (GMO)

Hoá, sản phẩm hoá chất

Hàng tiêu dùng và bán lẻ

Môi trường và chất lượng sống

Khai khoáng và năng lượng

Than, nhiên liệu rắn

Dầu khí LPG, nhiên liệu lỏng

Vật liệu xây dựng

Hiệu suất năng lượng

Điện - Điện tử

Thử nghiệm không phá huỷ (NDT)

 
THỬ NGHIỆM PHỤC VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Vinacontrol là đơn vị được chỉ định thực hiện thử nghiệm phục vụ Quản lý Nhà nước ở nhiều lĩnh vực hàng hoá và sản phẩm. Hệ thống phòng thí nghiệm được công nhận đạt tiêu chuẩn VILAS sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu với tính hiệu quả cao nhất.

 

Hãy liên hệ với Vinacontrol để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn