Chứng nhận

vinacontrol_certification_services_800

Dịch vụ đánh giá và chứng nhận của Vinacontrol tạo ra sự thuận tiện chưa từng có trong công việc kinh doanh, khi giúp bạn dễ dàng chứng minh được sản phẩm, quá trình, hệ thống hoặc dịch vụ phù hợp với các quy định, tiêu chuẩn của quốc gia và của thế giới

Thị trường được mở rộng thành không biên giới trong nền kinh tế hiện đại. Nhờ vào các tiến bộ của khoa học công nghệ, giao thông vận tải, các sản phẩm có thể thuận tiện vượt ra ngoài biên giới, tiêu thụ khắp toàn cầu. Tuy nhiên, cùng với những thuận tiện được tạo ra là những yêu cầu được tạo ra gia tăng chất lượng và an toàn sản phẩm.

Thông qua các hoạt động đánh giá và chứng nhận sự phù theo những quy định, tiêu chuẩn của quốc gia và của thế giới mà chúng tôi đã được công nhận năng lực và chỉ định thực hiện, Vinacontrol giúp bạn có được một sự tự tin tuyệt đối khi nhập khẩu, xuất khẩu hoặc tham gia vào một thị trường mong muốn. Việc chứng nhận tạo một lời đảm bảo cho bạn trước khách hàng, người tiêu dùng và cơ quan quản lý đối với sản phẩm của bạn trong từng giao dịch và tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới của bạn, một lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

Hợp tác với Vinacontrol, tổ chức giám định, thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định đầu tiên và hàng đầu Việt Nam từ năm 1957 giúp bạn tạo dựng niềm tin về chất lượng và an toàn cho sản phẩm của bạn. Với kinh nghiệm, uy tín, năng lực pháp nhân, kết hợp với những hiểu biết các tiêu chuẩn, quy định về sản phẩm hàng hóa của chúng tôi giúp bạn có được những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng, khách hàng đối tác và cơ quan quản lý.

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

ISO 9001

ISO 140013

HACCP

ISO 22000

OHSAS 18001

RSPO

Tiêu chuẩn rừng FSC

Tiêu chuẩn rừng PEFC

 
Chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận An toàn thực phẩm

Chứng nhận Phân bón và sản phẩm nông nghiệp

Chứng nhận hợp quy Thức ăn chăn nuôi

Chứng nhận hợp quy LPG và sản phẩm xăng dầu

Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may

Chứng nhận sắt thép, vật liệu xây dựng

Chứng nhận hợp quy Giấy và sản phẩm tiêu dùng

Chứng nhận hợp quy máy móc thiết bị

Chứng nhận dấu CE (CE Marking)

Chứng nhận tiêu chuẩn CARB

Chứng nhận tiêu chuẩn JAS

  
Chứng nhận phục vụ kiểm tra chuyên ngành

Chứng nhận theo chỉ định của cơ quan Quản lý Nhà nước

Tra cứu các tổ chức được chứng nhận tại đây

Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được nhận tư vấn.

Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn