Vinacontrol phát động phong trào xây dựng “KHÔNG GIAN XANH”

Nhằm nâng cao chất lượng môi trường làm việc và góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, đồng thời duy trì và giữ gìn giá trị cảnh quan của môi trường, vào sáng ngày 15/7/2023, Đoàn Thanh niên Vinacontrol Hồ Chí Minh đã phát động phong trào xây dựng “KHÔNG GIAN XANH” thực hiện thử nghiệm tại Trung tâm Phân tích và Thử nghiệm 2 Vinacontrol.

2_800

Các hoạt động trong chương trình bao gồm dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cỏ dại, ươm hạt giống và trồng hoa, cùng với việc xây dựng giàn trồng sen đá. Tất cả những công việc này đều nhằm tạo ra môi trường xanh tươi, cân bằng giữa lao động và sự duy trì chất lượng cảnh quan. Mục tiêu của hoạt động là mang đến không gian xanh và tươi mát cho mọi người trong công ty cũng như gìn giữ giá trị cảnh quan của môi trường.

3_800

Các thành viên trong đoàn thanh niên Vinacontrol Hồ Chí Minh đã nhiệt tình tham gia vào hoạt động, cùng nhau làm việc và chăm sóc những bông hoa vừa trồng, kỳ vọng trong vài tháng tới, hoa sẽ nở rộ và phủ kín không gian xung quanh, mang đến một cảnh quan rực rỡ, đầy sức sống.

4_800_01

Vinacontrol hy vọng rằng, thông qua những hoạt động như thế này, không chỉ giúp tạo ra môi trường làm việc trong lành và thoải mái hơn cho toàn thể nhân viên, mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra những không gian xanh trong xã hội. Bên cạnh đó, Vinacontrol cũng mong muốn tạo nên những điều thiết thực và ý nghĩa trong công cuộc xây dựng và phát triển môi trường sống và làm việc ngày càng tốt đẹp hơn.


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn