Phát động truyền thông Chào mừng Kỷ niệm 66 năm thành lập Tập đoàn Vinacontrol

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 66 năm ngày Tập đoàn Vinacontrol thành lập (24/10/1957 –24/10/2023). Một hành trình đáng tự hào, khẳng định uy tín của thương hiệu Vinacontrol cũng như sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Để hưởng ứng tinh thần đó, Tổng Giám đốc Tập đoàn phát động truyền thông “Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Tập đoàn Vinacontrol”.

1.      Mục tiêu của phong trào

Tạo khí thế hứng khởi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tự hào thương hiệu và lan tỏa tới toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời, truyền tải hình ảnh, thông điệp về tổ chức giám định uy tín hàng đầu Việt Nam.

Qua đó quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Vinacontrol, góp phần nâng cao giá trị và uy tín của thương hiệu Vinacontrol trên thị trường.

2.      Nội dung các hoạt động chào mừng

2.1. Treo băng rôn, phướn, kệ (standee) tại đơn vị làm việc, nơi tiếp đón khách hàng.

Hưởng ứng treo băng rôn, biểu ngữ hoặc các hạng mục hình ảnh khác với thông điệp chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Tập đoàn Vinacontrol với mục tiêu quảng bá uy tín thương hiệu tới khách hàng và đối tác.

Thời gian thực hiện (treo): từ 01/10/2023 đến hết 31/10/2023

2.2.  Đẩy mạnh tần suất đăng tải nội dung trên các kênh truyền thông

Đẩy mạnh tần suất đăng tải nội dung trên các kênh truyền thông của đơn vị, thông qua đó lan tỏa thông tin đến khách hàng và đối tác.

Tăng tần suất đăng tải nội dung giới thiệu dịch vụ, xen lẫn các nội dung liên quan đến chào mừng kỷ niệm 66 năm trên các kênh truyền thông Website, Facebook và các kênh truyền thông khác (nếu có).

2.3. Tham gia cuộc thi Ảnh và cuộc thi Viết “Vinacontrol trong tôi”

Để chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập, Tập đoàn Vinacontrol phát động Cuộc thi Ảnh và Cuộc thi Viết mang tên “Vinacontrol trong tôi” dành cho tất cả cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của Tập đoàn Vinacontrol.

Cuộc thi là cơ hội để cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến Vinacontrol chia sẻ những hình ảnh, những câu chuyện, kỉ niệm đẹp với Vinacontrol.

Thông tin chi tiết xem tại đây

3.      Tổ chức thực hiện

Tổng Giám đốc phân công Ban Thị trường là đầu mối hỗ trợ và hướng dẫn các đơn vị triển khai thực hiện thông báo này.

Các Đơn vị hưởng ứng tham gia, đảm bảo phong trào truyền thông quảng bá “Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Tập đoàn Vinacontrol” được lan tỏa tới toàn thể cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của Vinacontrol.

Thông tin chi tiết xem tại đây


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn