Cuộc thi Ảnh và Cuộc thi Viết "Vinacontrol trong tôi"

Để chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập, Tập đoàn Vinacontrol phát động Cuộc thi Ảnh và Cuộc thi Viết mang tên “Vinacontrol trong tôi”, với nội dung như sau:

1.    Mục đích

Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Tập đoàn Vinacontrol; là cơ hội để cán bộ nhân viên chia sẻ những hình ảnh, những câu chuyện, kỉ niệm trong thời gian làm việc tại Vinacontrol; từ đó thể hiện tình cảm, sự tự hào về Vinacontrol.

Đồng thời, cuộc thi là dịp để khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến Vinacontrol cùng tham gia chia sẻ cảm xúc, ấn tượng cũng như thể hiện sự hiểu biết về chặng đường lịch sử 66 năm xây dựng, phát triển của Vinacontrol.

2.    Chủ đề

Chủ đề bao gồm chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện, bài học, kinh nghiệm, tình cảm đẹp về Vinacontrol, về công việc, về sản phẩm, dịch vụ, con người, v.v… của Vinacontrol; câu chuyện đáng nhớ của khách hàng/đối tác đối với Vinacontrol.

3.    Đối tượng tham gia

Tất cả cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác của Tập đoàn Vinacontrol tham dự dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm dự thi.

4.    Thời gian tổ chức: từ 01/10/2023 đến 24/10/2023

-       Thời gian nhận bài dự thi: từ 01/10/2023 đến hết ngày 22/10/2023.

-       Thời gian bình chọn: từ 01/10/2023 hết ngày 22/10/2023.

-       Công bố kết quả và trao giải: dự kiến 24/10/2023.

5.    Thể lệ cuộc thi

Cá nhân/ nhóm dự thi gửi tác phẩm tham gia cuộc thi:

-       Thời gian gửi tác phẩm dự thi quy định tại mục 4

-       Bài viết dự thi được gửi dưới dạngfile Word (đuôi .doc).

-       Ảnh dự thi được gửi theo định dạng ảnh thông dụng (ví dụ: .jpeg; .jpg; .png), chất lượng ảnh đảm bảo sự sắc nét tương đối khi xem trên máy tính.

-       Chủ đề/nội dung tác phẩm dự thi: quy định tại mục 2

-       Yêu cầu khác:

  • Tác phẩm dự thi không được mang nội dung, thông điệp không phù hợp với chủ đề, với văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc liên quan đến các vấn đề chính trị, các vấn đề nhạy cảm khác.
  • Người dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền của tác phẩm dự thi (không sao chép và lấy nội dung từ các nguồn khác).
  • Bài dự thi có bản quyền thuộc về Tập đoàn Vinacontrol. Vinacontrol có toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi để phục vụ công tác truyền thông mà không phải thông báo hay trả bất kỳ khoản phí nào.

-       Gửi tác phẩm tham dự cuộc thi về địa chỉ email: info@vinacontrol.com.vn

  • Tiêu đề email: Cuộc thi Ảnh/Cuộc thi Viết Vinacontrol trong tôi.
  • Nội dung email gồm tên tác phẩm dự thi, nội dung bài viết/hình ảnh, thông tin cá nhân/nhóm dự thi (họ tên, phòng ban, đơn vị và số điện thoại liên hệ).
  • Đính kèm một ảnh minh họa đối với bài dự thi Viết.

-       Tác phẩm dự thi có nội dung phù hợp, không vi phạm thể lệ của cuộc thi được đăng tải trên fanpage Vinacontrol để bình chọn công khai.

Lưu ý: Ban tổ chức không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi của mỗi cá nhân/nhóm dự thi nhưng chỉ duy nhất 01 tác phẩm dự thi của mỗi cá nhân/nhóm dự thi được xét trao giải.

6.    Giải thưởng

Giải Cuộc thi Ảnh:

-       01 Giải Nhất trị giá 2.000.000 VNĐ.

-       02 Giải Nhì trị giá 1.000.000 VNĐ/giải.

-       03 Giải Ba trị giá 500.000 VNĐ/giải.

Giải Cuộc thi Viết:

-       01 Giải Nhất trị giá 2.000.000 VNĐ.

-       02 Giải Nhì trị giá 1.000.000 VNĐ/giải.

-       03 Giải Ba trị giá 500.000 VNĐ/giải.

Tính điểm bằng số lượng lượt like và share tác phẩm dự thi trên fanpage Vinacontrol (1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm).

Lưu ý: Việc sử dụng các công cụ để tạo lượt thích và lượt chia sẻ “ảo” là không hợp lệ và vi phạm thể lệ của cuộc thi. Trường hợp phát hiện tác phẩm dự thi có dấu hiệu nêu trên, BTC sẽ gửi thông báo để hủy quyền dự thi của tác phẩm dự thi.

Cá nhân trúng giải có thể nhận thưởng trực tiếp tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản.

BTC khuyến khích tất cả các cán bộ nhân viên Tập đoàn Vinacontrol quan tâm và hưởng ứng tham gia cuộc thi. Thông tin chi tiết và hướng dẫn tham dự được đăng tải tại trang mạng Facebook Fanpage của Tập đoàn: https://www.facebook.com/vinacontrolpage. Mọi thông tin hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ cán bộ phụ trách chương trình, Ms Trần Minh Hằng - Ban Thị trường qua số điện thoại 0243 943 3840./.

Tập đoàn Vinacontrol trân trọng thông báo./.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn