Bài dự thi số 12: Vinacontrol, tuổi trẻ và nhiệt huyết

Vinacontrol, tuổi trẻ và nhiệt huyết

Ngoài công tác chuyên môn, những cán bộ trẻ của Vinacontrol luôn tích cực tham gia các phong trào trong cơ quan và của Đoàn thanh niên Phường.

Một ngày đầu tháng 9, khi vừa tan ca làm việc, có một thanh âm vang lên, vẫn chất giọng bông đùa đó: "Đi truyền nhựa sống với anh không chú". Phải mất một lúc, tôi mới dám đáp lời anh, vì với một người trước giờ chưa đi hiến máu, khi nhắc đến chuyện này, tôi cũng khá ngần ngại. Và rồi như có một nguồn động lực thúc đẩy, tôi đã dám ngồi tại vị trí này. Khoảnh khắc đó, trong tôi có một chút lo sợ, chút rụt rè, nhưng xen kẽ là một niềm tự hào.

"Chúng ta chỉ đến nhân gian một lần, nên phải sống cuộc đời rực rỡ", câu nói đó của anh, tôi vẫn còn nhớ mãi. Đó như là nguồn động lực, để sức trẻ trong tôi như được bừng lên, niềm khát khao được cống hiến cho xã hội, cho cơ quan, đoàn thể, và cho Công ty nơi tôi đang công tác . . .

Tôi nhận ra, Vinacontrol không chỉ rèn luyện cho tôi kỹ năng về chuyên môn, kỹ năng, kỷ luật trong công việc, cho tôi được quen và làm việc cùng những người đồng nghiệp thân thiện như anh em một nhà, mà nơi đây còn cho những ngưởi trẻ như tôi được phát huy lợi thế của mình. Với tinh thần và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đó luôn là nguồn lực lớn, để mỗi ngày đi qua, là mỗi ngày chúng tôi được cống hiến hết mình, hướng tới một mục tiêu chung, đó là đưa Vinacontrol đi lên những bước tiến mới, ngày càng phát triển và vươn xa.

Tiết trời thu đang dần se lạnh, nhưng không khí của ngày sinh nhật Tập đoàn đang dần nóng hơn bao giờ hết. Hành trình 66 năm là một quãng đường khá dài, với nhiều chông gai và thử thách. Nhưng vượt trên tất cả với tinh thần đoàn kết, vượt khó, tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau, chung tay xây dựng Vinacontrol trở thành tập đoàn giám định hàng đầu.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng - Phòng Giám định 1 - Vinacontrol Hải Phòng

1_01234


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn