Vinacontrol là thành viên Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA)

Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam được Bộ Nội vụ cho phép thành lập theo Quyết định số 568/QĐ-BNV ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của tổ chức, công dân Việt Nam tham gia liên kết, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong hoạt động đào tạo, phát triển nhân lực về logistics và quản lý chuỗi cung ứng (gọi chung là logistics), được thành lập trên nguyên tắc tự nguyện, nhằm mục tiêu bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tiền thân của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam là Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam. Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam được hình thành bởi ý tưởng của những người đam mê với việc phát triển ngành Logistics của Việt Nam, được khởi nguồn bởi ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương.

Trong hơn 3 năm qua, với tư cách là Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam, Hiệp hội đã đứng ra tổ chức nhiều chương trình và hoạt động bổ ích cho giảng viên, sinh viên nhằm kết nối với các doanh nghiệp logistics trên khắp cả nước như: Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam (2018, 2019, 2020), Toạ đàm Khởi nghiệp cùng Logistics (2019, 2020), Các chuyến đi khảo sát và làm việc với các doanh nghiệp logistics (hơn 10 chuyến đi thực tế trong các năm 2018, 2019, 2020).

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 tới đây, Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2021 – 2024) của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến (online). Ban Tổ chức sẽ điều hành Đại hội từ điểm cầu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), đảm bảo nguyên tắc 5K.

banner-dai-hoi-lan-thu-nhat--1024x537_800

Vinacontrol là thành viên của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam và sẵn sàng chia sẻ các kiến thức liên quan đến công tác giám định, thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định hàng hóa.

Với 63 năm kinh nghiệm hoạt động ở các lĩnh vực hàng hóa trọng điểm của nền kinh tế, Vinacontrol luôn là đối tác tin cậy của doanh nghiệp, đơn vị logistics và cơ quan quản lý Nhà nước, giúp thúc đẩy một môi trường kinh doanh công bằng, hiệu quả, gia tăng giá trị, gia tăng năng lực cạnh tranh; cùng một môi trường sống an toàn, chất lượng đến cộng đồng.


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn