Lễ ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác giữa Vinacontrol Và Viện Hợp Chuẩn Thí Nghiệm Hàn Quốc (KCL)

Ngày 22/03/2023 tại Hà Nội, Tập đoàn Vinacontrol và Viện Hợp chuẩn Thí nghiệm Hàn Quốc (KCL) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đối với các hoạt động thử nghiệm, giám định, đánh giá nhà máy và chứng nhận.

Tham gia Lễ ký kết, về phía Tập đoàn Vinacontrol có Ông Phan Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Lưu Ngọc Hiền – Kế toán trưởng; Ông Trần Minh Đức – Giám đốc Ban Kỹ thuật; Bà Lê Thị Hồng Lan – Giám đốc Ban Thị trường; Bà Đào Nguyễn Thiên Nga – Giám đốc Ban Nhân sự; Ông Đỗ Phúc Tuyến – Giám đốc Trung tâm Phân tích và Thử nghiệm 1 và Ông Tô Mạnh Linh – Phó Giám đốc Ban Thị trường.

 dscf2496_800

Ông Phan Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn (bên phải) và Ông Kim Jong Sang – Phó Chủ tịch KCL (bên trái) ký kết Thỏa thuận hợp tác đối với các hoạt động thử nghiệm, giám định, đánh giá nhà máy và chứng nhận.

Về phía Viện Hợp chuẩn Thí nghiệm Hàn Quốc (KCL) có Ông Kim Jong Sang – Phó Chủ tịch KCL; Ông Kim Taek Su - Trưởng Ban Chứng nhận Quốc tế; Ông Kim Jin Hyeok - Nghiên cứu viên Ban Dự án Quốc tế; Ông Lee Heun Soo - Giám đốc Văn phòng Đại diện KCL tại Việt Nam.

 dscf2537_800

Ông Phan Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn (bên phải) và Ông Kim Jong Sang – Phó Chủ tịch KCL (bên trái) trao Thỏa thuận hợp tác đã ký.

Viện Hợp chuẩn Thí nghiệm KCL là 1 trong những cơ quan đầu ngành trong công tác kiểm soát chất lượng và an toàn cho các sản phẩm, hàng hóa tại Hàn Quốc. Tập đoàn Vinacontrol cũng là tổ chức đánh giá sự phù hợp giàu truyền thống và có uy tín tại thị trường Việt Nam. Với 65 năm hình thành và phát triển, Vinacontrol luôn là đối tác tin cậy của các cơ quan quản lý Nhà nước, ban Quản lý dự án, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước trong các hoạt động Giám định, Thử nghiệm, Chứng nhận, Kiểm định và Hiệu chuẩn, Phục vụ Quản lý nhà nước, Thẩm định giá và Thẩm định môi trường, …

 dscf2564_800

Đại diện của Tập đoàn Vinacontrol và Viện Hợp chuẩn Thí nghiệm Hàn Quốc (KCL) tại buổi lễ.

Năm 2021, Tập đoàn Vinacontrol và Viện hợp chuẩn thí nghiệm KCL đã có những buổi gặp mặt đầu tiên để xây dựng nền móng cho việc hợp tác giữa hai bên. Từ đó đến nay, bằng hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Vinacontrol đã hỗ trợ KCL triển khai hiệu quả nhiều dự án hợp tác, mang lại các kết quả tích cực.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ ghi thêm một dấu mốc đáng nhớ trong mối quan hệ giữa Tập đoàn Vinacontrol và Viện Hợp chuẩn Thí nghiệm Hàn Quốc (KCL), để mối liên kết giữa hai bên ngày càng thêm chặt chẽ, phát triển rực rỡ và góp phần mang lại thật nhiều sự thịnh vượng.


024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn