Vinacontrol và PT Mutuagung Lestari đã ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 26 tháng 4 năm 2016, tại Jakarta, sau thời gian chuẩn bị các thủ tục Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol và PT Mutuagung Lestari đã ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực giám định, chứng nhận, thử nghiệm. Việc ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa hai bên, đồng thời mở rộng thêm mạng lưới đối tác của Vinacontrol trên thế giới.

mutu_vnc_800

PT.Mutuagung Lestari là tổ chức thử nghiệm, giám định và chứng nhận (TIC) của quốc gia với thương hiệu nổi tiếng là Mutu Certification International (MUTU), được thành lập từ năm 1990 và được công nhận bởi Tổ chức công nhận quốc gia Indonesia (“KAN”). MUTU đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1500 khách hàng là các khách hàng cá nhân và các tổ chức chính phủ tại Indonesia, cũng như là khách hàng toàn cầu đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương APAC. Các chi nhánh của MUTU tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương là Trung Quốc, Nhật Bản, và Malaysia. Bên cạnh đó, MUTU có 10 chi nhánh/ văn phòng địa phương ở Sumatra, Java, Borneo, đảo Sulawesi. MUTU được hỗ trợ bởi hơn 350 nhân viên có trình độ thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động của mình và hệ thống 5 phòng thí nghiệm với các thiết bị kiểm tra hiện đại.

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký, Vinacontrol và MUTU sẽ thúc đẩy quảng bá các dịch vụ giám định, chứng nhận, thử nghiệm của đối tác tại các thị trường mà hai bên có chi nhánh, đồng thời trực tiếp thực hiện các dịch vụ nêu trên theo ủy thác. Bản thỏa thuận là cơ sở pháp lý chính thức cho sự hợp tác giữa Vinacontrol và MUTU, nhằm thúc đẩy hơn nữa các hoạt động hợp tác trong tương lai.


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn