Thông báo Công ty Thẩm định giá Vinacontrol chuyển đổi mô hình doanh nghiệp sang Công ty cổ phần

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác!

Trước hết, Công ty CP thẩm định giá Vinacontrol xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian qua.

Với gần 9 năm triển khai dịch vụ thẩm định giá độc lập dưới nhãn hiệu Vinacontrol PV và tư cách một đơn vị thành viên của Vinacontrol, kế thừa những thành công và bề dày kinh nghiệm trong 58 năm phát triển dịch vụ giám định của Chủ sở hữu, Vinacontrol PV đã đạt được những thành công nhất định trong thị trường cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản, đánh dấu một bước tiến mới và đóng góp vào sự phát triển của không ít doanh nghiệp trong cả nước.

Với mục tiêu tạo ra sự thay đổi về tổ chức, quản lý điều hành, nhằm nâng cao năng lực tài chính, năng lực kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp có uy tín tốp đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thẩm định giá. Đáp ứng yêu cầu của Luật giá và mô hình doanh nghiệp, Công ty chuyển đổi mô hình sở hữu trách nhiệm hữu hạn một thành viên thành Công ty Cổ phần. Nay, Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và các đối tác về việc đổi tên như sau:

thong_tin_800

 

Kể từ ngày 01/10/2015, Công ty CP thẩm định giá Vinacontrol chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi và kế thừa toàn bộ quyền cũng như nghĩa vụ từ công ty cũ. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp ly từ ngày 01/10/2015, mọi hình thức sử dụng tên cũ của Công ty để đại diện cho Công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với Quý khách hàng và các đối tác đều là giả mạo và trái pháp luật.

 

Công ty CP thẩm định giá Vinacontrol xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng và các đối tác được biết và phối hợp thực hiện.

 

Trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết xem tại đây


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn