Tham dự buổi lễ giao thương với các doanh nghiệp xuất khẩu máy móc thiết bị Hàn Quốc

Ngày 30 tháng 8 năm 2016, đại diện Văn phòng Tập đoàn và Vinacontrol Hà Nội đã tham dự buổi lễ giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực xuất khẩu máy móc thiết bị.

Sự kiện này được tổ chức bởi Văn phòng xúc tiến thương mại (KOTRA) thuộc Đại sứ quán Hàn Quốc và diễn ra tại hội trường lớn tòa nhà LOTTE Hà Nội.

img_1871_800

Buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện Bộ Khoa học Công nghệ, cung cấp thông tin liên quan đến Thông tư 23/2015/TT-BKHCN cho các bên liên quan.

Trong khuôn khổ diễn ra buổi lễ, đại diện Vinacontrol đã giới thiệu về thương hiệu và quy mô của tổ chức tới các đồng nghiệp & các doanh nghiệp Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc giải đáp rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc thực hiện Thông tư 23 nói riêng và hỗ trợ chung cho việc thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc với các nhà nhập khẩu tại Việt Nam.

Thông qua sự kiện này Vinacontrol và KOTRA đang cố gắng tiến tới việc ký kết một bản ghi nhớ, theo đó, Vinacontrol sẽ là tổ chức Giám định chính thức được KOTRA giới thiệu tới các doanh nghiệp khi phát sinh về các yêu cầu dịch vụ.


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn