Văn phòng Tập đoàn tuyển dụng 01 chuyên viên Content Marketing

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol có nhu cầu tuyển 01 vị trí Chuyên viên Content Marketing làm việc tại địa chỉ 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cụ thể như sau:

1. Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, Báo chí.

- Tiếng Anh tốt, có khả năng giao tiếp và viết tin bài bằng tiếng Anh (IELTS 5.5 hoặc TOEIC 600 trở lên). Ngoại ngữ khác là một ưu thế.

- Có đầu óc sáng tạo, có khả năng phân tích và nhạy bén với các xu thế của xã hội, các phương thức quảng bá truyền thông mới và các cơ hội của thị trường.

- Am hiểu về Internet, mạng xã hội, các công cụ truyền thông điện tử, báo in.

- Có khả năng giao tiếp, ăn nói tốt, không nói lắp, nói ngọng, không phát ngôn tùy tiện.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, internet.

- Có quan điểm làm việc hoặc định hướng công việc rõ ràng, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công việc.

2. Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng nội dung (tiếng Việt và tiếng Anh), thiết kế, sản xuất các tư liệu truyền thông của Vinacontrol như hình ảnh, bài viết, poster, flyer, brochure, slides, banner, billboard, event backdrop. infographic, video clips.

- Sáng tạo và phân phối nội dung có giá trị đến khách hàng nội bộ và bên ngoài trên các kênh website, facebook, PR báo chí, Adword, SEO, các ấn phẩm truyền thông khác hoặc tại các sự kiện theo định hướng của Công ty.

- Phối hợp của các đội nhóm khác thực hiện các chiến dịch marketing, phân phối, đưa các tư liệu truyền thông đến với khách hàng nội bộ và bên ngoài dưới các hình thức, chiến dịch phù hợp như: quảng cáo online, offline, sự kiện tri ân, kỷ niệm, trình diễn dịch vụ, v.v...

- Theo dõi, kiểm duyệt nội dung, quản lý website, website vệ tinh, blog, landing page và các kênh truyền thông điện tử của Vinacontrol, và tất cả các blog có liên quan được liên kết với trang web của Công ty.

- Theo dõi, thu thập tin tức, thông tin liên quan đến Vinacontrol trên các phương tiện thông tin đại chúng theo định kỳ.

- Cập nhật các xu hướng truyền thông, quảng casoo hiện đại.

- Thực hiện các nhiệm vụ điều tra, nghiên cứu, thu thập thông tin thị trường theo sự phân công của cấp Quản lý.

- Hỗ trợ các đội nhóm, dự án khác của Ban (phù hợp với năng lực) khi được phân công.

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

 

Trân trọng,


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn