Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Vinacontrol và PT Mutuagung Lestari

Ngày 10-03-2016, Vinacontrol Group đã có buổi làm việc Công ty PT Mutuagung Lestari và ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Vinacontrol Group và PT Mutuagung Lestari, làm cơ sở để triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

hoptacptmutu1
Ông Bùi Duy Chinh – Chủ tịch Tập đoàn Vinacontrol (phải) và Ông Arifin Lambaga – Chủ tịch PT Mutuagun Lestari Indonesia ký Biên bản ghi nhớ

PT.Mutuagung Lestari là tổ chức thử nghiệm, giám định và chứng nhận (TIC) của quốc gia với thương hiệu nổi tiếng là Mutu Certification International (“MUTU”). MUTU được thành lập từ năm 1990 và được công nhận bởi Tổ chức công nhận quốc gia Indonesia (“KAN”). MUTU đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1500 khách hàng là các khách hàng cá nhân và các tổ chức chính phủ tại Indonesia, cũng như là khách hàng toàn cầu đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương APAC. 3 chi nhánh của MUTU tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương là Trung Quốc, Nhật Bản, và Malaysia. Bên cạnh đó, MUTU có 10 chi nhánh/văn phòng địa phương ở Sumatra, Java, Borneo, đảo Sulawesi. MUTU được hỗ trợ bởi hơn 350 nhân viên có trình độ thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động của mình và hệ thống 5 phòng thí nghiệm với các thiết bị kiểm tra hiện đại.

hoptacptmutu2
Đoàn đại biểu đại diện Vinacontrol và PT Mutuagung Lestari chụp ảnh kỷ niệm

MUTU đánh giá cao năng lực, tiềm năng phát triển của Vinacontrol đồng thời khẳng định MUTU mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác với Vinacontrol. Thay mặt lãnh đạo Vinacontrol,  Chủ tịch Bùi Duy Chinh cảm ơn MUTU quan tâm đến việc xây dựng quan hệ hợp tác với Vinacontrol cũng như ủng hộ chủ trương thiết lập quan hệ hợp tác với MUTU thông qua ký kết Biên bản ghi nhớ, đồng thời mong muốn hai bên nỗ lực, đàm phán để đạt được thỏa thuận hợp tác cụ thể có thể triển khai, phù hợp với điều kiện hai bên.


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn