Kỷ niệm 40 năm thành lập Vinacontrol Đà Nẵng

Thế là 40 năm đã trôi qua! Mặc dù đã trải qua nhiều giai đoạn với các tên gọi khác nhau, nhưng những dấu ấn thời gian trong quá trình xây dựng và phát triển của Vinacontrol Đà Nẵng vẫn không bao giờ phai nhòa kể từ khi Chi nhánh được thành lập theo quyết định số 1016/BGNgT-TCCB của Bộ Ngoại thương (nay là Bộ Công thương) vào ngày 03 tháng 11 năm 1975.

Nếu như, trong những ngày đầu mới thành lập, Vinacontrol Đà Nẵng chỉ có 3 cán bộ chủ chốt được điều động từ miền Bắc vào, thì đến nay, đơn vị đã có đầy đủ các phòng/bộ phận chức năng(nghiệp vụ, tổng hợp - quản lý hệ thống chất lượng; hành chính - quản trị nhân sự - kế toán, tài chính), 3 phòng giám định, 1 phòng thử nghiệm đạt chuẩn quốc gia - Vilas và 02 chi nhánh trực thuộc (có trụ sở tại thành phố Quy Nhơn và khu vực Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi) với gần 100 cán bộ/nhân viên, trong đó phần lớn là các chuyên gia kỹ thuật có học vấn, có trình độ, tay nghề cao thuộc nhiều lĩnh vực.

Trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol - một doanh nghiệp giám định đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn và có truyền thống lâu đời nhất của Việt Nam, Vinacontrol Đà Nẵng đã và đang là một địa chỉ cung cấp dịch vụ giám định, thử nghiệm, phân tích, kiểm định, thẩm định,.v.v.. chuyên nghiệp, độc lập, uy tín và tin cậy… đối với nhiều tổ chức, doanh nghiệp khu vực miền Trung cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, Vinacontrol Đà Nẵng có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự lao động cần mẫn, tâm huyết, sáng tạo, bền lòng vượt qua biết bao khó khăn, thử thách… của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ/ nhân viên đã và đang làm việc tại đơn vị. Những thành quả mà Chi nhánh đã đạt được đó cũng luôn gắn liền với sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, sự hỗ trợ của các Phòng/Ban trong Văn phòng Tập đoàn, sự hợp tác, giúp đỡ vô tư của các đơn vị bạn và đặc biệt là sự tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Quý Bạn hàng trong thời gian dài vừa qua.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống của Vinacontrol Đà Nẵng (03/11/1975 - 03/11/2015), Ban Lãnh đạo Vinacontrol Đà Nẵng và toàn thể cán bộ - nhân viên Chi nhánh xin gửi đến Quý Bạn hàng, các thành viên Hội đồng Quản trị cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo và cán bộ/nhân viên thuộc các đơn vị trong toàn Tập đoàn, các cựu lãnh đạo Vinacontrol Đà Nẵng qua các thời kỳ, các cán bộ/nhân viên nghỉ hưu đã công tác tại Vinacontrol Đà Nẵng và toàn thể cán bộ/nhân viên đang công tác tại Chi nhánh cùng gia đình những tình cảm tốt đẹp nhất với lời chúc: “Sức khỏe dồi dào, mức sống thêm cao, phúc như biển lớn, thành công càng nhiều…”.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc       

Nguyễn Quang Minh


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn