Chào mừng kỷ niệm 59 năm thành lập Tập đoàn Vinacontrol

Tháng 10 hàng năm luôn là khoảng thời gian đầy ý nghĩa và cảm xúc đối với mỗi thành viên Vinacontrol. Tất cả các đơn vị thành viên của Vinacontrol trải dài trên toàn đất nước đều háo hức hướng tới ngày truyền thống, cũng là ngày kỷ niệm thành lập của Tập đoàn Vinacontrol (24/10).

Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacontrol ngày nay tiền thân là Cục kiểm nghiệm Hàng hóa XNK trực thuộc Bộ Công Nghiệp, được thành lập ngày 24/10/1957. Trong quãng đường 59 năm lịch sử, trải qua những bước chuyển mình to lớn, các thế hệ Các bộ Công nhân viên - người lao động Vinacontrol đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Vinacontrol trở thành tổ chức giám định, chứng nhận, thử nghiệm, kiểm định có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành thương hiệu tin cậy của đối tác, bạn hàng, cổ đông, khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực, trên thế giới.

Càng vui mừng hơn nữa, tháng 10 năm nay cũng là tròn 40 năm ngày thành lập Công ty TNHH Giám định Vinacontrol Tp. Hồ Chí Minh, đơn vị luôn thể hiện vai trò xuất sắc và luôn có những đóng góp to lớn vào thành quả của Vinacontrol ngày nay.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Giám định Vinacontrol Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi sự kiện với các hoạt động tri ân khách hàng, tri ân cán bộ công nhân viên, và đặc biệt là buổi lễ trang trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng.

Hướng tới 24/10, hãy cùng nhìn lại những mốc quan trọng nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của Vinacontrol.

vinacontrol_lsu_hthanh__ptrien_800


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn